Chủ Nhật, 2 tháng 2, 2020

Mã giảm giá lazada và khuyến mãi mới nhất hôm nay.

Mã giảm giá lazada và khuyến mãi mới nhất hôm nay.


Tìm mã giảm giá lazada và khuyến mãi mới nhất hôm nay. MÃ GIẢM GIÁ LAZADA là một đoạn mã bao gồm các chữ cái hoặc số mà người tiêu dùng hay khách hàng có thể nhập vào ô mã giảm giá trên trang giỏ hàng hoặc trang thanh toán để được giảm giá so với mức giá mua hàng thông thường.

Dưới đây là một số sản phẩm giảm giá và khuyến mãi trên lazada:


1. Máy siết Bulong HITACHI 2019 - Không chổi than - Tặng đầu chuyển đổi vít.Được sở hữu công nghệ thông minh,Máy mở ốc dùng pin HITACHI 88V là dòng máy được thị trường ưa chuộng. Máy có vỏ ngoài được làm bằng nhựa tổng hợp, đầu máy bằng hợp kim nhôm chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh. Máy còn được trang bị khả năng chống gỉ sét dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt hay bất kì thời tiết khắc nghiệt nào, mang đến cho bạn một sản phẩm có tuổi thọ cao.Được tích hợp đèn led giúp làm việc dễ dàng hơn ở môi trường có ánh sáng yếu, máy này có lớp vỏ nhựa bên ngoài có thể chịu lực tốt, cũng có khả năng cách điện tốt giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Giá bình thường 1.890.000 ₫ giảm còn 1.520.000 ₫

2. Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT19M300BGS/SV, Công nghệ Deodorizer kháng khuẩn, khử mùi, làm lạnh hiệu quả với luồng khí lạnh đa chiều - Bảo hành 12 tháng.


Có khả năng điều khiển hoạt động của máy nén để tránh những lãng phí không cần thiết, công nghệ Inverter giúp người dùng tiết kiệm được đến 50% điện năng tiêu thụ hằng tháng. Hơn nữa, công nghệ này còn có khả năng vận hành êm ái và vô cùng bền bỉ.

Giá bình thường 5.490.000 ₫ giảm còn 4.390.000 ₫

3. Tủ lạnh Inverter LG GN-L225S 209L (Xám) - Bảo hành 2 năm - Hàng Phân Phối Chính Hãng, Tiết Kiệm Điện, hệ thống khí lạnh đa chiều, khử mùi Nano Carbon.


Thiết kế ngăn cân bằng độ ẩm có khả năng thay đổi không khí vô cùng hiện đại, tủ lạnh sẽ cung cấp độ ẩm thích hợp để bảo quản rau củ, cho rau củ luôn được tươi ngon, mọng nước như mới trong thời gian dài hơn so với ngăn rau củ thông thường khác.


Giá bình thường 6.990.000 ₫ giảm còn 4.990.000 ₫


Mã giảm giá lazada và khuyến mãi mới nhất hôm nay tại đây..


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mã giảm giá BaeMin hôm nay mới nhất.

Mã giảm giá BaeMin hôm nay và khuyến mãi BaeMin mới nhất. Mã giảm giá Baemin hay Coupon Baemin, phiếu giảm giá Baemin , mã khuyến mãi Bae...